KHUYẾN CÔNG TÂY NINH NGHIỆM THU ĐỀ ÁN “HỖ TRỢ ỨNG DỤNG MÁY MÓC TIÊN TIẾN TRONG SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINFA CAO CẤP” TẠI THỊ XÃ HÒA THÀNH

Thứ ba - 22/03/2022 03:16   Đọc bằng audio
   
1.745 0
Việc hỗ trợ một phần kinh phí khuyến công quốc gia để thực hỗ trợ cho dự án này thể hiện sự quan tâm của Nhà nước với sự phát triển của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư thêm nhiều thiết bị mới. Đây là bước đệm cho việc mở rộng sản xuất sau này, tạo ra thêm nhiều sản phẩm đạt chất lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài tỉnh.
          Nhằm hỗ trợ cho các cơ sở công nghiệp nông thôn đầu tư mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng, giảm giá thành của sản phẩm và thực hiện kế hoạch kinh phí khuyến công địa phương hàng năm. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh phối hợp với phòng Kinh tế thị xã Hòa Thành đã khảo sát, hướng dẫn xây dựng Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm Xinfa cao cấp cho Công ty TNHH TVM SX & TM Khánh Phong, trình Sở Công Thương thẩm định và đã được phê duyệt tại Quyết định số 2689/QĐ-UBND ngày 20 tháng 10 năm 2021 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch kinh phí khuyến công địa phương năm 2021.
          Thực hiện Quyết định nêu trên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tây Ninh đã ký kết 243/HĐ-TTKC ngày 01 tháng 11 năm 2021 về việc thực hiện đề án khuyến công địa phương giữa Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH MTV SX và TM Khánh Phong với các yêu cầu cụ thể như sau: Hỗ trợ một phần kinh phí cho công ty đầu tư máy cắt 2 đầu 09S thùng rỗng; máy phay đầu đố thay dao nhanh; máy ép góc kỹ thuật số; máy đột ke đa năng hệ 55; mới 100% với kinh phí đầu tư là 352 triệu đồng, kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ là 160 triệu đồng.
1
Đoàn nghiệm thu kiểm tra thực tế sản xuất tại nhà máy
          Dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương Tây Ninh, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đôn đốc chủ đầu tư triển khai các hạng mục theo tiến độ đã phê duyệt. Ngày 25 tháng 11 năm 2021, đề án đã được Sở Công Thương Tây Ninh nghiệm thu cơ sở đạt yêu cầu như hợp đồng số 243/HĐ-TTKC ngày 01 tháng 11 năm 2021. Việc hỗ trợ một phần kinh phí khuyến công quốc gia để thực hỗ trợ cho dự án này thể hiện sự quan tâm của Nhà nước với sự phát triển của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư thêm nhiều thiết bị mới. Đây là bước đệm cho việc mở rộng sản xuất sau này, tạo ra thêm nhiều sản phẩm đạt chất lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Thành Giỏi -PKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại216,324
  • Tổng lượt truy cập15,217,331
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây