Sản xuất trà túi lọc từ cây thuốc dân gian

Thứ năm - 28/12/2023 14:50   Đọc bằng audio
   
222 0
Máy sản xuất trà túi lọc có term chỉ của Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh
Máy sản xuất trà túi lọc có term chỉ của Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh
      Hiện nay, các sản phẩm đông dược ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hơn nữa, ngành đông dược Việt Nam đang nhận được sự quan tâm sát sao, khuyến khích và hỗ trợ phát triển của Chính phủ. Đây là hai yếu tố quan trọng và là động lực thúc đẩy ngành đông dược có những bước đột phá lớn trong thời gian tới.
 
      Theo bà Bùi Phước Hòa, giám đốc Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, Công ty đang tập trung sản xuất sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc, một loại thảo dược không chỉ được dân gian ca tụng qua thực tế sử dụng, mà đã được khoa học Việt Nam và quốc tế nghiên cứu, chứng minh bằng các công trình khoa học. Công ty sản xuất chế phẩm từ cây Hoàn Ngọc ra thị trường dưới dạng túi lọc.
 
      Trà túi lọc là sản phẩm chủ lực của nhà máy. Đây là dòng sản phẩm trà thảo dược với nhiều công dụng hơn và có tác dụng giải độc cơ thể khi ngày ngày con người ăn thực phẩm bẩn, giải độc rượu bia, thanh nhiệt cơ thể, bào mòn sỏi thận, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, cân bằng huyết áp. Để tạo ra lượng lớn sản phẩm chất lượng, Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy đóng gói trà túi lọc có tem chỉ, đây là máy móc thiết bị hiện đại có thể thay thế cho 10 lao động, hoạt động với công suất 6.000 túi/ngày. Việc đầu tư máy móc thiết bị giúp lợi nhuận công ty tăng khoảng 15 – 20% doanh thu so với trước khi đầu tư, góp phần tăng thu ngân sách của địa phương.
 
      Được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Công Thương Tây Ninh, sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Tây Ninh, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Dương Minh Châu đã xây dựng đề án hỗ trợ cho Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, giúp Công ty có một thêm kinh phí đầu tư máy. Do đó, Trung tâm đã tiến hành nghiệm thu cơ sở để hỗ trợ một phần kinh phí đầu tư máy móc thiết bị cho Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.
 
      Việc hỗ trợ một phần kinh phí đầu tư máy móc thiết bị đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của Nhà nước, góp phần tạo động lực cho doanh nghiệp hướng tới một nền kinh tế phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Hoàng - PKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay654
  • Tháng hiện tại187,187
  • Tổng lượt truy cập14,950,402
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây