Mời đăng ký tham gia Tham gia Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp các tỉnh thành phía Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại tại TP. HCM 12 đến 16 tháng 7 năm 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 03:19   Đọc bằng audio
   
2.068 0
1. Tham gia chương trình” Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp các tỉnh thành phía Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”.
2. Thời gian và địa điểm tổ chức:
Thời gian sự kiện: Từ ngày 12/7/2023 đến 16/7/2023.
Địa điểm: Dự kiến tổ chức tại Công viên 23/9,  Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Gian hàng chung của tỉnh dự kiến 50m2
- Doanh nghiệp đăng ký tham gia miễn phí
- Hỗ trợ vận chuyển người và sản phẩm miễn phí
Gian hàng chung của tỉnh dự kiến 50m2
- Doanh nghiệp đăng ký tham gia miễn phí
- Hỗ trợ vận chuyển người và sản phẩm miễn phí
Link đăng ký online: Đăng ký 
- Hội nghị kết nồi giao thương dự kiến thu hút khoảng 250 đại biểu tham dự, gồm: đại diện Lãnh đạo UBND các tỉnh , thành phố khu vực phía nam (dự kiến khoảng 20 tỉnh/thành phố), lãnh đạo Bộ Công Thương, các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, các Hiệp hội ngành hàng, Đại sứ quán, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài và các doanh nghiệp.

- Khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, tiềm năng xuất khẩu của địa phương dự kiến thu hút số lượng khách thăm quan và giao dịch đạt 15.000 lượt trong 05 ngày.
1. Mục đích chương trình
- Giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp địa phương với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam. Qua đó để các cơ quan đại diện nước ngoài nắm bắt thông tin về thị trường, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp các tỉnh và kết nối với doanh nghiệp của họ khi có nhu cầu.
- Tạo điều kiện cho nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân. Qua đó giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu, nhất là các sản phẩm đạt chuẩn, tiêu biểu của tỉnh; Làm cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng đến với nhau qua tuyên truyền quảng bá. Từ đó giới thiệu được sự khác biệt về dòng sản phẩm của từng tỉnh, sự khác biệt này là điểm nhấn tiêu biểu làm nổi bậc hình ảnh tạo cho khách hàng có cách cảm nhận giá trị khác biệt của từng địa phương.
- Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thể mạnh của các địa phương để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn thay vì tìm mua những mặt hàng nhập khẩu giá cao.
- Tăng cường vai trò hỗ trợ DN của cơ quan nhà nước trong hoạt động thương mại; Thực hiện tốt công tác hỗ trợ DN địa phương giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận và tìm kiếm cơ hội đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại và đầu tư. Góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, duy trì tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy sản xuất, quảng bá hình ảnh, tiềm năng kinh tế của địa phương.
2. Tham gia chương trình” Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp các tỉnh thành phía Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại”.
3. Thời gian và địa điểm tổ chức:
Thời gian sự kiện: Từ ngày 12/7/2023 đến 16/7/2023.
Địa điểm: Dự kiến tổ chức tại Công viên 23/9,  Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
4. Cơ quan chỉ đạo: UBND tỉnh Tây Ninh.
5. Đơn vị chủ trì và phối hợp thực hiện
- Đơn vị chủ trì: Sở Công Thương.
- Đơn vị trực tiếp thực hiện: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại.
- Đơn vị phối hợp: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Hội Doanh nhân trẻ; Liên minh hợp tác xã và các đơn vị có liên quan.
3
hình ảnh khu trưng bày của Tây Ninh năm 2022

Tác giả bài viết: Duy Minh -TTKC&XTTM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại216,923
  • Tổng lượt truy cập15,217,930
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây