Mời tham gia Chương trình “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 04:17   Đọc bằng audio
   
1.025 0
Chương trình "Ngày Tây Ninh tại Hà Nội" được tổ chức diễn ra vào ngày 07 đến hết ngày 08 tháng 10 năm 2023 tại Phố đi bộ - Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ và Vườn hoa đền Bà Kiệu
Hình ảnh Sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” chính thức được khai mạc tối ngày 7/10
Hình ảnh Sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” chính thức được khai mạc tối ngày 7/10
Tên chương trình: “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội”;
Thời gian:
07 - 08/10/2023 (thứ Bảy, Chủ nhật);
Địa điểm: Phố đi bộ - Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ và Vườn hoa Đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội;
Quy mô: Dự kiến khoảng 40 gian hàng (trong đó có từ 25-30 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng, đặc sản nổi bật của tỉnh Tây Ninh); 
Thành phần: Chương trình dự kiến có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ Lãnh đạo Trung ương, Hà Nội, tỉnh Tây Ninh,…
Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp trong Khu - Cụm công nghiệp, Doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm đặc trưng, sản phẩm nông nghiệp thế mạnh, đặc sản của tỉnh, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, Công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm phù hợp với thị trường khu vực phía Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.
Về hỗ trợ doanh nghiệp:
- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cung cấp thông tin khách sạn, đầu mối liên hệ với các khách sạn gần địa điểm tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp tham gia.
- Ban Tổ chức hỗ trợ thiết kế, thi công gian hàng cho doanh nghiệp tham gia, cung cấp bàn ghế theo tiêu chuẩn, điện, đèn chiếu sáng và in bảng tên doanh nghiệp mỗi gian hàng trị giá 20.000.000đ 
- Ban Tổ chức hỗ trợ 02 xe tải, mỗi xe 20 tấn (tổng cộng 40 tấn) để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ tỉnh Tây Ninh đến Hà Nội và ngược lại cho doanh nghiệp tham gia sự kiện, chi phí vận chuyển trung bình mỗi doanh nghiệp 10.000.000đ.
- Tổng chi phí BTC hỗ trợ cho mỗi gian hàng: khoảng 30.000.000đ.
Về chi phí doanh nghiệp tham gia:
+ Chi phí trang trí gian hàng đồng bộ theo maket của sự kiện: dự kiến 5.000.000 đ/gian hàng, doanh nghiệp tự thanh toán với đơn vị sự kiện.
+ Chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí phát sinh khác: các doanh nghiệp tham gia tự túc.

     Đây là sự kiện Chính trị quan trọng của tỉnh, để Chương trình “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” năm 2023 được tổ chức thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, đáng nhớ với người dân thủ đô và du khách trong, ngoài nước. Đồng thời cũng là dịp thuận lợi để Doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của đơn vị mình tham gia được giới thiệu đến các Lãnh đạo Bộ Chính trị, Trung ương, Chính phủ và các ban, bộ, ngành cũng như giới thiệu đến hàng nghìn du khách trong và ngoài nước và người dân Thủ đô, nhất là kết nối với các doanh nghiệp của Thủ đô và các tỉnh lân cận. Qua đó góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa, du lịch, sản phẩm của Tây Ninh đến bạn bè trong nước và quốc tế. 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ và gửi đăng ký về Sở Công Thương qua Trung tâm Khuyến công và XTTM (địa chỉ: Số 3, hẻm 3, đường Võ Thị Sáu, Phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh)
Người liên hệ: Mr. Hoàng Tuấn - 0888 783 102 hoặc Mr. Khánh Trình - 0913 955 003.

Tác giả bài viết: Nhật An - PXT

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại215,878
  • Tổng lượt truy cập15,216,885
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây