Mời tham gia Lễ hội trái cây thành phố Hà Nội năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 05:05   Đọc bằng audio
   
679 0
Chương trình Lễ hội trái cây thành phố Hà Nội năm 2023 được tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 09 đến hết ngày 12 tháng 11 năm 2023
Hình ảnh các đại biểu cắt băng khai mạc lễ hội năm 2022. Ảnh: VGP/Thùy Linh
Hình ảnh các đại biểu cắt băng khai mạc lễ hội năm 2022. Ảnh: VGP/Thùy Linh
1. Quy mô tổ chức: Lễ hội trái cây thành phố Hà Nội năm 2023 được tổ chức dàn dựng, phân chia thành các khu vực chính như sau:
* Khu vực không giao mở quảng bá, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc trưng của Hà Nội và 6 vùng miền trên cả nước gồm khu vực trung du và miền núi phía Bắc, khu vực Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Bắc Bộ, khu vực Tây Nguyên, khu vực Đồng bằng duyên hải miền Trung, khu vực Đông Nam Bộ, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tại từng khu vực không gian mở, Ban tổ chức sẽ dựng các khối mô hình trang trí và trưng bày, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc trưng của từng khu vực đến khách tham quan và nhân dân Thủ đô.
* Khu vực trình diễn, giới thiệu, chế biến sản phẩm từ trái cây và ẩm thực: Ban tổ chức bố trí các trang thiết bị, dụng cụ và mời các đơn vị, nghệ nhân, hoạt náo viên tham gia trình diễn, giới thiệu, chế biến các sản phẩm từ trái cây phục vụ khách đến tham quan, mua sắm tại Lễ hội, đồng thời mời khách quan trực tiếp tham gia trình diễn, chế biến cùng các nghệ nhân.
* Khu gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm trái cây, nông sản của các tỉnh, thành phố và Hà Nội (60 gian hàng tiêu chuẩn): Khu vực được bố trí các gian hàng để trưng bày, giới thiệu, bày bán các sản phẩm trái cây, nông sản, sản phẩm chế biến từ nông sản của Hà Nội và các tỉnh, thành phố tham dự. Khu vực gian hàng trưng bày được phân chia và gắn với khu vực không gian quảng bá, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc trưng của Hà Nội và 6 vùng miền.

Các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm trực tiếp, hình ảnh, tài liệu để quảng bá, giới thiệu tại Lễ hội đảm bảo đa dạng hàng hóa và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

2. Thời gian: từ ngày 09 - 12/11/2023.
3. Địa điểm: Khuôn viên Công viên Thống nhất - đường Trần Nhân Tông, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
4. Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh sản phẩm trái cây, nông sản và các sản phẩm chế biến từ trái cây, nông sản trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
5. Cơ chế tham gia: Các Đơn vị tham gia không hạn chế số gian hàng đăng ký và được hỗ trợ 50% chi phí thuê 02 gian hàng tiêu chuẩn đầu tiên, từ gian thứ 03 trở đi đơn vị, doanh nghiệp đóng góp 100% kinh phí theo quy định.

Trường hợp các doanh nghiệp địa phương không tham gia trưng bày trực tiếp có thể gửi các tài liệu, video giới thiệu, quảng bá trái cây và sản phẩm nông sản của địa phương về Sở Công Thương Hà Nội để trưng bày, giới thiệu tại Lễ hội.

Thời hạn đăng ký và gửi hồ sơ về Sở Công Thương Hà Nội: trước ngày 05/10/2023.
Mọi thông tin cần thiết liên hệ: Đ/c Nguyễn Thu Trang - CV phòng Quản lý thương mại
ĐT: 0978 693 668, Email: phongqltm@gmail.com.

Tác giả bài viết: Nhật An - PXT

Nguồn tin: Sở Công Thương Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại215,666
  • Tổng lượt truy cập15,216,673
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây