Mời tham gia Phiên Chợ Cuối Tuần “Sản phẩm Đặc trưng nổi tiếng và OCOP các Tỉnh” Long An - Bến Tre - Đồng Tháp - Cà Mau - Trà Vinh - Tây Ninh - An Giang tại Siêu thị Tứ Sơn

Thứ năm - 27/07/2023 16:11   Đọc bằng audio
   
1.227 0
Phiên Chợ Cuối Tuần “Sản phẩm Đặc trưng nổi tiếng  và OCOP các Tỉnh” Long An - Bến Tre - Đồng Tháp - Cà Mau - Trà Vinh - Tây Ninh - An Giang tại Siêu thị Tứ Sơn diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 03 tháng 9 năm 2023.
Mời tham gia Phiên Chợ Cuối Tuần “Sản phẩm Đặc trưng nổi tiếng và OCOP các Tỉnh” Long An - Bến Tre - Đồng Tháp - Cà Mau - Trà Vinh - Tây Ninh - An Giang tại Siêu thị Tứ Sơn

Theo đề nghị tại Kế hoạch số 24/KH-STTS ngày 21/7/2023 của Siêu thị Tứ Sơn về việc tổ chức Phiên Chợ Cuối Tuần “Sản phẩm Đặc trưng nổi tiếng và OCOP các Tỉnh” Long An - Bến Tre - Đồng Tháp - Cà Mau - Trà Vinh - Tây Ninh - An Giang tại Siêu thị Tứ Sơn.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tây Ninh kính gửi đến các Quý Hiệp hội, Hội và Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về nội dung, thông tin Chương trình như sau:

Mục đích: Siêu thị Tứ Sơn tổ chức Phiên chợ cuối tuần “Sản phẩm Đặc trưng nổi tiếng và OCOP các tỉnh”, mục đích là được đồng hành cùng doanh nghiệp các tỉnh, thành và góp sức phát triển hàng hóa, cụ thể như sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng nổi tiếng ở các tỉnh, thành vào thị trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp đã có hàng hóa và đang phát triển tại thị trường An Giang, được khẳng định hơn nữa về tên tuổi, giá trị sản phẩm của mình. Qua đó, ngày càng phát triển bền vững ở An Giang. Ngoài ra, tạo tiền đề cho các sản phẩm mới cũng như doanh nghiệp mới tiếp cận rõ nét về thị trường An Giang.

 • Thời gian (dự kiến 04 ngày): từ ngày 31/8 - 03/9/2023.

 • Địa điểm: Siêu thị Tứ Sơn - số 102 Nguyễn Tri Phương, phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

 • Hoạt động của chương trình (dự kiến):

- Doanh nghiệp trưng bày hàng hóa, chủ động tiếp cận giới thiệu sản phẩm và cho khách hàng dùng thử, phát tờ rơi, danh thiếp trực tiếp đến với khách hàng.
- Chương trình giao lưu gameshow trổ tài đoán giá giữa nhà sản xuất với khách hàng thông qua màn hình led, khách hàng sẽ đặt câu hỏi trực tiếp với nhà sản xuất. Nhà sản xuất trả lời và tặng quà cho khách hàng khi tham gia. Doanh nghiệp phải đăng ký trước theo thể lệ chương trình. (Đính kèm thể lệ)
- Chương trình giao lưu văn nghệ hằng đêm giữa các ca sĩ trẻ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh với các Doanh nghiệp tham gia tại phiên chợ. (Đính kèm theo bảng đăng ký)

- Siêu thị Tứ Sơn ưu tiên các Doanh nghiệp chế biến hoặc sơ chế sản phẩm trực tiếp tại phiên chợ cho khách tham quan, mua sắm và cảm nhận. Các Doanh nghiệp cần hỗ trợ, đề nghị thông báo trước 07 ngày để Siêu thị Tứ Sơn chuẩn bị.
- Hoạt động Mascot biểu diễn để tạo không khí vui cho sự kiện.

 • Ngành hàng: các mặt hàng bánh tráng, muối tôm, đậu phộng và các mặt hàng đặc sản của tỉnh (thực phẩm, hóa mỹ phẩm, gia dụng, thủ công mỹ nghệ,...)

 • Quy mô: Khoảng 10 đến 12 doanh nghiệp từ mỗi tỉnh.

 • Tiêu chí: Doanh nghiệp khi tham gia cần thật sự năng động và tích cực hoạt động, người đại diện đề cao việc am tường về sản phẩm nếu muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng. Lưu ý, tránh các trường hợp doanh nghiệp tham gia chỉ mang tính hình thức, thiếu sự năng động ở người đại diện trong suốt quá trình, ảnh hưởng không tốt đến việc kết nối với người tiêu dùng.

 • Doanh nghiệp đăng ký tham gia xin vui lòng gửi các thông tin sau: Tên, logo doanh nghiệp, Slogan, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh sản phẩm tiêu biểu, trọng lượng, quy cách đóng gói, đơn giá, người đại diện liên hệ, số điện thoại, chức vụ, để Trung tâm tổng hợp gửi đến Bộ phận thị trường của Siêu thị tham khảo hàng hóa có tính phù hợp với thị trường An Giang và sẽ phản hồi lại cho các doang nghiệp như sau:

+ Trường hợp hàng hóa không phù hợp với thị trường An Giang hoặc hàng hóa có sự trùng lặp với các tỉnh khác và sản phẩm đó không phải là thế mạnh của tỉnh mình, thì Siêu thị sẽ đề nghị không nên tham gia sự kiện.
+ Nếu phù hợp thì Siêu thị Tứ Sơn sẽ gợi ý thêm một số phần việc để Doanh nghiệp thực hiện được tốt hơn khi tham gia sự kiện.

 • Siêu thị Tứ Sơn thực hiện:

- Tổ chức dàn dựng sân khấu khai mạc chương trình.
- Thiết kế Cổng chào cho Chương trình.

- Trang bị kệ trưng bày hàng hóa cho doanh nghiệp tham gia chương trình.
- Tổ chức các chương trình gameshow cho các doanh nghiệp tham gia.
- Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hằng đêm tại phiên chợ.
- Thiết kế tờ rơi, cờ phướn, background, băng rôn, dựng video clip trailer cho chương trình, thiết kế bảng tên doanh nghiệp.
Trước khai mạc Phiên Chợ từ 07 ngày Siêu thị Tứ Sơn dựng video clip danh sách, hình ảnh của các Tỉnh và Doanh nghiệp tham gia trình chiếu giới thiệu trên màn hình led (kích thước 2,5m x 5m) phía trước Siêu thị. Đồng thời, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá cho các Doanh nghiệp qua nhiều kênh thông tin như báo, đài, mạng xã hội zalo, facbook,… để người tiêu dùng có sự cảm nhận trước, cũng như biết tổng quan về chương trình sự kiện sắp diễn ra.
- Phát tờ rơi trực tiếp cho khách hàng vào Siêu thị mua sắm.

Thời hạn đăng ký tham gia Phiên chợ và các hoạt động của chương trình: trước 17h00 thứ Năm, ngày 10/8/2023.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Lâm Văn Tuấn; ĐT: 0949 76 83 83.
Hoặc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tây Ninh;
Địa chỉ: Số 03, Hẻm 03, đường Võ Thị Sáu, P3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh;
Điện thoại: 0276.3813794 – 6500666;
Hoàng Tuấn (0933 901 202); Nhật An (0967 729 429);
Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp và đồng hành của Quý Doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Nhật An - PXT

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập32
 • Hôm nay961
 • Tháng hiện tại114,473
 • Tổng lượt truy cập14,877,688
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây