Mời tham gia Triển lãm chuyên ngành điện tử, thiết bị thông minh, hàng tiêu dùng và đồ chơi

Thứ sáu - 07/07/2023 10:50   Đọc bằng audio
   
644 0
Thông tin về chuỗi các Triển lãm chuyên ngành điện tử, thiết bị thông minh, hàng tiêu dùng và đồ chơi, do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Bộ Công Thương) phối hợp cùng công ty Chaouy (Trung Quốc) diễn ra ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023.
Chuỗi các Triển lãm chuyên ngành điện tử, thiết bị thông minh, hàng tiêu dùng và đồ chơi được Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (Bộ Công Thương) phối hợp cùng công ty Chaouy (Trung Quốc) tổ chức diễn ra ngày 19 - 21/7/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - SECC (số 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM): 
 
Vietnam International Electronics & Smart Appliances Gifts & Housewares Baby Products & Toys Expo page 0002

- Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng Việt Nam - IGHE 2023 (https://ighe.com.vn/)
- Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam - IEAE 2023 (https://ieae.com.vn/wp-content/cache/all/index.html)
- Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi Em bé Việt Nam - IBTE 2023 (https://ibte.com.vn/)

Chuỗi các triển lãm được tổ chức - với thông điệp kết nối thương mại toàn cầu, tiếp nối thành công tại các thị trường trong khu vực như Indonesia, Ấn Độ và Malaysia, nhằm hướng tới các sự kiện chuyên ngành có sức ảnh hưởng trong khu vực. 
Các triển lãm, với diện tích trưng bày 10.000 m2, quy tụ hơn 550 doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất được giới thiệu trên 3000 sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, các thương hiệu uy tín, đa dạng các dòng thiết bị tiện ích thông minh và sản phẩm chất lượng cao thế hệ mới. Song song với hoạt động triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm, chương trình Kết nối giao thương trực tiếp tại các gian hàng và các hoạt động trải nghiệm trực tiếp nhằm tăng hiệu quả kết nối kinh doanh và tạo cơ hội để khách tham quan thỏa sức quan tâm và lựa chọn.
Hơn nữa, tại Việt Nam, chuỗi Triển lãm nhận được ủng hộ và phối hợp thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA), Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD), cùng các cơ quan Ban ngành liên quan.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phổ biến đến các Doanh nghiệp địa phương có nhu cầu tiếp cận các cơ hội phát triển kinh doanh và hợp tác đầu tư thì đăng ký tham quan làm việc tại Triển lãm.

Tác giả bài viết: Nhật An - PXT

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay812
  • Tháng hiện tại114,324
  • Tổng lượt truy cập14,877,539
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây