Tổ chức tham gia Khu gian hàng trưng bày triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu hưởng ứng "Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 và Đêm thơ Nguyên tiêu Giáp Thìn năm 2024"

Thứ ba - 19/03/2024 14:14   Đọc bằng audio
   
23 0
     Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-VHNT ngày 22/01/2024 của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày thơ Việt Nam và Đêm thơ Nguyên tiêu lần thứ 22 năm 2024 từ ngày 23 đến hết ngày 24 tháng 2 năm 2024
Tổ chức tham gia Khu gian hàng trưng bày triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu hưởng ứng "Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 và Đêm thơ Nguyên tiêu Giáp Thìn năm 2024"
         Sở Công Thương giao Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện tổ chức tham gia Khu gian hàng trưng bày triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu hưởng ứng "Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 và Đêm thơ Nguyên tiêu Giáp Thìn năm 2024" nhằm giúp quảng bá sản phẩm, sản vật đặc trưng của tỉnh Tây Ninh đến với người dân tỉnh Tây Ninh nói chung và thành phố Tây Ninh nói riêng.

         Giới thiệu những sản vật của tỉnh Tây Ninh và những sản phẩm tiêu biểu, OCOP của tỉnh. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp địa phương tiếp cận các đối tác kinh doanh, thương mại, đẩy mạnh kết nối, nắm bắt xu thế kinh doanh mới; Mở rộng cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu và kết nối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm trong quá trình hội nhập.

 
.
Gian hàng trưng bày các sản phẩm CNNTTB và đặc sản tỉnh
 
         Sự kiện Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 và Đêm thơ Nguyên tiêu Giáp Thìn năm 2024 được diễn ra từ ngày 23 - 24/02/2024 (14 - 15/01/2024 AL) tại vỉa hè trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (đối diện Hội Văn học nghệ thuật tỉnh).
 
.
 
Các sản phẩm trưng bày tại Sự kiện
 
         Đêm thơ Nguyên tiêu là một hoạt động truyền thống mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, là ngày hội tôn vinh thơ ca Việt Nam, thơ ca Tây Ninh. Các hoạt động chào mừng Ngày thơ Việt Nam phong phú, sáng tạo, được tổ chức ở cấp tỉnh và các huyện, đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn của du khách trong và ngoài tỉnh, đồng thời góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá của nhân dân trong tỉnh.

         Sở Công Thương Tây Ninh tham gia sự kiện trên với 06 gian hàng chung trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh đạt các giải quốc gia, khu vực, tỉnh và huyện. Ngoài ra, sự kiện này giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong tỉnh biết đến các đặc sản, các sản phẩm CNNTTB của tỉnh Tây Ninh.

         Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân nên các doanh nghiệp đạt được mục tiêu về việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Từ đó, phổ biến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Tây Ninh biết đến các sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc sản tỉnh Tây Ninh.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn – XTTM

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay128
  • Tháng hiện tại186,661
  • Tổng lượt truy cập14,949,876
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây