Tổ chức tham gia Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản, đặc trưng và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, OCOP của tỉnh tại TTTM VinCom Plaza Tây Ninh năm 2024

Thứ tư - 10/04/2024 15:55   Đọc bằng audio
   
39 0
Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản, đặc trưng và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, OCOP của tỉnh tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh năm 2024 tổ chức từ ngày 29 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2024
Gian hàng trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp
Gian hàng trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp
         Kế hoạch số 763/KH-SCT ngày 27/3/2024 của Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh về việc tham gia Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản, đặc trưng và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, OCOP của tỉnh tại TTTM VinCom Plaza Tây Ninh năm 2024.

         Sở Công Thương giao Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ban Quản lý tòa nhà Vincom Plaza Tây Ninh và các đơn vị có liên quan tổ chức tham gia Khu trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc sản, đặc trưng và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, OCOP của tỉnh tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh năm 2024 nhằm giúp quảng bá sản phẩm, sản vật đặc trưng của tỉnh Tây Ninh đến với người dân tỉnh Tây Ninh.

         Giới thiệu những sản vật của tỉnh Tây Ninh và những sản phẩm tiêu biểu, OCOP của tỉnh. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp địa phương tiếp cận các đối tác kinh doanh, thương mại, đẩy mạnh kết nối, nắm bắt xu thế kinh doanh mới; Mở rộng cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu và kết nối, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm trong quá trình hội nhập.


         Sự kiện Tôn vinh sản phẩm Việt được diễn ra từ ngày 29 - 31/3/2024 tại sảnh trước Tòa nhà Vincom Tây Ninh (đường 30/4, phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

         Chương trình thu hút hơn 10 doanh nghiệp tham gia, trong đó có các sản phẩm trưng bày đại diện tiêu biểu cho lĩnh vực công nghiệp thương mại của tỉnh cùng những mặt hàng đặc trưng - đặc sản đạt chứng nhận Công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

 
.

Các sản phẩm trưng bày tại Sự kiện
 
         Chương trình tạo điều kiện để một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, doanh nghiệp thuộc các Hiệp hội Doanh nghiệp của địa phương có nhu cầu tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại sự kiện.

         Sở Công Thương Tây Ninh tham gia sự kiện trên với 04 gian hàng chung trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh đạt các giải quốc gia, khu vực, tỉnh và huyện. Ngoài ra, sự kiện này giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong tỉnh biết đến các đặc sản, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh.

         Khu gian hàng chung của tỉnh trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP của tỉnh thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách và đại biểu đến tham quan. Qua đó, chương trình giới thiệu quảng bá được thông tin, hình ảnh giới thiệu các sản phẩm đặc sắc, đạt hiệu quả trong hoạt động xúc tiến thương mại mở rộng thị trường.

         Sự kiện góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, quê hương, con người, nét độc đáo về văn hoá, tiềm năng, lợi thế đầu tư, phát triển thương mại - dịch vụ, sản phẩm du lịch của Tây Ninh, đặc biệt là sản phẩm đặc sản, đặc trưng và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, OCOP của tỉnh đến với người dân Tây Ninh và du khách tham quan nói chung; tạo dấu ấn, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, thu hút đầu tư của tỉnh.

         Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân nên các doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp Tây Ninh biết đến các sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc sản tỉnh Tây Ninh.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn – XTTM

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay9,111
  • Tháng hiện tại186,474
  • Tổng lượt truy cập14,949,689
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây