HOÀNG ANH CONPOSITE – HAI LẦN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI CUỘC THI BÌNH CHỌN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA

Thứ năm - 23/12/2021 09:28   Đọc bằng audio
   
1.054 0
Đây là một trong những nhiệm vụ cơ bản của hoạt động khuyến công được quy định tại Nghị định số 45/2012/NĐ-CP của Chính phủ về Khuyến công và Thông tư số 26/2014/TT-BCT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ Công Thương quy định về việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.
          Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển. Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trong tỉnh, trong khu vực và quốc gia, mà còn là cơ hội tìm thị trường, giao lưu học hỏi kinh nghiệm sản xuất của các tỉnh bạn. Đây là một trong những nhiệm vụ cơ bản của hoạt động khuyến công được quy định tại Nghị định số 45/2012/NĐ-CP của Chính phủ về Khuyến công và Thông tư số 26/2014/TT-BCT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ Công Thương quy định về việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Nắm được những ưu thế, những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp và những quyền lợi của khi được tham gia bình chọn, đạt giải, Công ty TNHH MTV Hoàng Anh Composite đã mạnh dạn đăng ký tham gia ngay khi UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức bình chọn cấp huyện.
 
1
Ống Composite FRP – Sản phẩm CNNTTB cấp quốc gia năm 2021
          Năm 2018, Công ty TNHH MTV Hoàng Anh Composite đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm khi đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia với sản phẩm “Bồn Composite FRP”. Sau khi đạt giải, Công ty đã không ngừng vận động, nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu thị trường, chuyển giao công nghệ mới nhằm hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm hiện có, đồng thời sản xuất những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với tinh thần cầu tiến, cầu toàn, trách nhiệm với từng sản phẩm của mình, Công ty TNHH MTV Hoàng Anh Composite một lần nửa đã khẳng định thương hiệu của mình khi đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021 do Bộ Công Thương tổ chức.
          Với hai lần đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, Hoàng Anh Composite đã đem lại sự tôn vinh cho ngành sản xuất composite tại thị xã Tràng Bàng nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung trên thị trường khu vực./.                                                                                     

Tác giả bài viết: Thành Giỏi – PKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay1,455
  • Tháng hiện tại114,967
  • Tổng lượt truy cập14,878,182
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây