HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP 02 TỈNH TÂY NINH – LÂM ĐỒNG

Thứ năm - 29/10/2020 08:39   Đọc bằng audio
   
1.870 0
     Ngày 20/10/2020, tại Điểm dừng chân & Cửa hàng đặc sản NATANI (số 69 Bời Lời, khu phố Ninh Nghĩa, phường Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh) Sở Công Thương Tây Ninh và Sở Công Thương Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa các Doanh nghiệp của 2 tỉnh.
     Đây là lần đầu tiên, hội nghị như thế này được tổ chức tại Tây Ninh nhằm đẩy mạnh hoạt động giao thương, xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp trong tình hình dịch COVID-19 trên thế giới diễn ra phức tạp.Tham dự chương trình có Giám đốc Sở Công Thương Tây Ninh Lê Anh Tuấn và Giám đốc Sở Công Thương Lâm Đồng Hoàng Trọng Hiền cùng lãnh đạo Trung tâm Khuyến Công và Xúc tiến Thương mại, các phòng, ban liên quan và Hiệp Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ của 2 địa phương.
1
Doanh nghiệp của 2 địa phương ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công thương 2 tỉnh.
     Chương trình kết nối giao thương đã thu hút 18 doanh nghiệp ở Tây Ninh và 20 doanh nghiệp của Lâm Đồng tham gia. Đây là dịp thuận lợi để doanh nghiệp 2 tỉnh liên kết với nhau, kết nối với các nhà phân phối để đẩy mạnh hoạt động giao thương, xuất khẩu hàng hóa, giảm thiểu hàng hóa tồn kho góp phần tăng giá trị xuất khẩu của các địa phương, khôi phục sản xuất thúc đẩy phát triển kinh tế. Những sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng được các nhà phân phối các tỉnh đánh giá cao về chất những và mẫu mà bao bì, sản phẩm Trà Olong, trà Astiso, tơ lụa, rau củ quả sấy, cà phê, ca cao…. Đồng thời doanh nghiệp trong tỉnh tây Ninh cũng đã mang đến buổi kết nối giao thương những sản phẩn đặc sản vùng miền bánh tráng, muối ớt, mãng cầu... bên cạnh các sản phẩm nổi tiếng khác như trà túi lọc, kẹo đậu phộng, đậu phộng rang muối, chao, yến sào, rượu bổ... Dịp này, gần 20 biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp của 2 tỉnh đã được ký kết.
 
2
Lãnh đạo tham quan sản phẩm trưng bày tại Hội nghị
 
3
Lãnh đạo tham quan sản phẩm trưng bày tại Hội nghị


 
4
Lãnh đạo 2 tỉnh tặng quà lưu niệm

     Kết thúc chương trình Hội nghị đại diện Sở Công Thương Lâm Đồng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở Công Thương Tây Ninh cùng toàn thể các đơn vị Doanh nghiệp tham gia chương trình đã thẳng thắn trao đổi thông tin về doanh nghiệp của mình, những hàng hóa có nhu cầu mua và bán, đề xuất các phương thức hợp tác phù hợp với điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp 2 tỉnh, góp phần thành công của Hội nghị lần này.

Tác giả bài viết: Phương Huyên - Phòng Xúc Tiến

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay441
  • Tháng hiện tại186,974
  • Tổng lượt truy cập14,950,189
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây