KHÉP KÍN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẠO THẾ MẠNH CẠNH TRANH

Thứ năm - 02/04/2020 21:13   Đọc bằng audio
   
1.576 0
Hiện nay Tây Ninh có rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai phục vụ cho người dân, nhưng lại có rất ít các cơ sở sản xuất vỏ chai nhựa trên địa bàn. Các chai nhựa đang sử dụng chủ yếu là mua từ các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…
 
KHÉP KÍN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẠO THẾ MẠNH CẠNH TRANH
Nhận thấy thị trường trong tỉnh là rất lớn mà nhu cầu cung ứng lại thấp, một cơ sở nằm trên địa bàn xã biên giới của huyện Bền Cầu, tỉnh Tây Ninh là Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương Mại – Dịch vụ Đồng Khánh, một cơ sở sản xuất nước uống đóng chai nhiều năm trên địa bàn, đã lên kế hoạch trong năm 2019 đầu tư dây chuyền sản xuất chai PET bán tự động để cung cấp hơn 30.000 vỏ chai/ngày (loại 500ml và 330 ml) cho chính cơ sở và một số cơ sở trong tỉnh. Đây là một hướng đầu tư bền vững, chiến lược vừa giúp giảm hơn 30% chi phí sản xuất sản phẩm nước uống đóng chai của cơ sở, vừa góp phần tạo thêm việc làm cho vùng biên giới còn nhiều khó khăn.
Được sự vận động, hướng dẫn của Trung tâm Khuyến công và TVPTCN cùng với Phòng kinh tế Hạ tầng huyện Bến Cầu đã xây dựng thành công đề án KCQG năm 2019 để hỗ trợ cho Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Đồng Khánh một phần kinh phí mua sắm 03 máy thổi chai nhựa PET OGS4 giúp Công ty khép kín quy trình sản xuất nước uống đóng chai.
1
Máy thổi chai PET OGS4
1
Nghiệm thu hoàn thành đề án tại Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Đồng Khánh
            Được sự hỗ trợ Khuyến công, Công ty tích cực sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ qua Lào, Campuchia. Với lợi thế sẳn có, ông Nguyễn Đồng Khánh – giám đốc Công ty – đang có kế hoạch nghiên cứu để cho ra sản phẩm mới như nước uống thanh nhiệt, nước ép, nước rau quả … phục vụ cho nhu cầu giải khát của thị trường hướng tới thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng.
 

Tác giả bài viết: Huy Hoàng TTKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & TVPTCN Tây Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại216,241
  • Tổng lượt truy cập15,217,248
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây