YẾN SÀO SƠ CHẾ YẾN LOAN – HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH MỘT THƯƠNG HIỆU

Thứ tư - 22/12/2021 21:31   Đọc bằng audio
   
2.530 0
Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, Công ty TNHH Loan Phát Huy đã cung cấp cho thị trường nhiều mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao, đó là yến sào sơ chế và các sản phẩm chế biến từ yến. Bằng lòng nhiệt huyết, cái tâm và trách nhiệm đối với người tiêu dùng, Công ty đã kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói thành phẩm, nên sản phẩm của Công ty đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
          Thương hiệu là sự cam kết của người sản xuất, kinh doanh đối với người tiêu dùng về uy tín, chất lượng, độ an toàn. Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày nay, thương hiệu là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn. Thương hiệu luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đi mua sắm một sản phẩm nào đó. Nếu một doanh nghiệp có một thương hiệu uy tín, đi sâu vào tâm trí khách hàng thì doanh nghiệp sẽ có vị thế vững chắc trên thị trường, nhờ đó việc mở rộng hay tìm kiếm thị trường mới cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để thương hiệu hàng hóa thực sự có thể giúp sản phẩm của công ty được tiêu thụ mạnh thì không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được.
          Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, Công ty TNHH Loan Phát Huy đã cung cấp cho thị trường nhiều mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao, đó là yến sào sơ chế và các sản phẩm chế biến từ yến. Bằng lòng nhiệt huyết, cái tâm và trách nhiệm đối với người tiêu dùng, Công ty đã kiểm soát chặt chẽ từng khâu từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi đóng gói thành phẩm, nên sản phẩm của Công ty đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đều được công bố tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Công ty còn đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội như hoạt động từ thiện, hoạt động khuyến học và được công nhận qua nhiều bằng khen của các cấp có thẩm quyền.
1
Yến sào sơ chế Yến Loan – Sản phẩm CNNTTB cấp quốc gia năm 2021
          Sau khi được hướng dẫn về cuộc thi bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021, Công ty đã mạnh dạn tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, tìm kiếm thị trường tiêu thụ mới. Công ty TNHH Loan Phát Huy rất vinh dự khi được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021. Đây là nguồn động viên có ý nghĩa rất to lớn đối với công ty khi sản phẩm của mình được giới thiệu và khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước./.         
                                                                                            
 

Tác giả bài viết: Thành Giỏi – PKC

Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập82
  • Hôm nay19,162
  • Tháng hiện tại215,983
  • Tổng lượt truy cập15,216,990
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây