BÌNH CHỌN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP KHU VỰC NĂM 2018

dsc 0042

Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Nam năm 2018 được tổ chức vào tháng 9 năm 2018 tại tỉnh Đồng Tháp , Kết quả chấm điểm của Hội đồng bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2018 đã bình chọn được 108 sản phẩm, bộ sản phẩm đạt đủ điều kiện cấp Giấp chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2018. Trong đó: Nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ có 17 sản phẩm; nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống có 57 sản phẩm; nhóm sản phẩm về thiết bị máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí có 17 sản phẩm; nhóm sản phẩm khác là 17 sản phẩm. Tỉnh Tây Ninh tham gia bình chọn có 03 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018, sản phẩm tham gia đã đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu qua 03 cấp (Cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực). Các sản phẩm đạt giải gồm có:
1. Kẹo đậu phộng viên của Công ty TNHH MTV TM – SX Lê Trang Phát;
2. Yến sào Đông Trùng Thảo của Công ty TNHH Đông Dược Vĩnh Xuân;
3. Bồn Composite FRP của Công ty TNHH MTV Hoàng Anh Composite.
Qua các kỳ bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp huyện, cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và tham gia bình chọn cấp khu vực bước đầu cho thấy đã mang lại hiệu quả tích cực đối với các sản phẩm tham gia, lợi ích khi tham gia, các sản phẩm được nhiều người biết, được quãng bá, giới thiệu, xúc tiến, được ưu tiên hỗ trợ kinh phí khuyến công cho phát triển sản phẩm cũng như mở rộng thị trường. Tuy nhiên bên cạnh đó số lượng các cơ sở công nghiệp đăng ký tham gia bình chọn chưa nhiều so với tiềm năng hiện có. Kỳ bình chọn cấp khu vực năm 2018 là cơ hội đề các sản phẩm được giới thiệu trên toàn quốc và là việc cho thấy lợi ích tích cực khi các sản phẩm tham gia bình chọn sản phẩm cấp huyện, tỉnh và khu vực và cấp quốc gia.
Hầu hết các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018 đã phát huy lợi thế của địa phương, khu vực về nguyên vật liệu, lao động, kỹ năng, kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo, cùng với việc áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào sản xuất. Các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực năm 2018 đã đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, có khả năng cạnh tranh cao, là những sản phẩm xứng đáng đại diện cho sản xuất công nghiệp của mỗi địa phương, khu vực.
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của doanh nghiệp, cơ sở CNNT khi tham gia hoạt động Khuyến công

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay9,411
  • Tháng hiện tại224,790
  • Tổng lượt truy cập14,217,774
Đăng ký nhận tin qua Email

Vui lòng nhập Email cần nhận

Liên Kết Sàn Thương mại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây